Dịch Vụ Phòng Chống Tấn Công DDos - Yên Tâm Kinh Doanh

Thảo luận trong 'VPS - Server' bắt đầu bởi admin, 3/10/18.

 1. admin

  admin Administrator Staff Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Dịch Vụ Phòng Chống Tấn Công DDos Đầu Tiên Tại Việt Nam - Yên Tâm Kinh Doanh
  Vào một ngày bạn phát hiện thấy,

  - Người sử dụng không thể truy cập vào website của bạn
  - Mọi giao dịch kinh doanh không thể thực hiện được
  - Các ứng dụng mạng thông tin bị vô hiệu hóa
  - Cơ sở dữ liệu không thể truy cập sử dụng
  - Tài nguyên vượt quá quy định và cơ sở hạ tầng công nghệ bị phá hủy

  [​IMG]
  ( CDDOS.NET, Chống DDOS NetWork )
  Chúng tôi có thể giúp các bạn chống ddos đa nền tản như.
  - Chống ddos cho app
  - chống ddos cho games
  - chống ddos cho website
  - hầu hết CDDOSNET có thể tùy biến chống tấn công ddos cho các nền tản khác nếu bạn có nhu cầu thì hãy liện hệ cho chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.


  Cddos.net là một trong những dịch vụ chống ddos đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực phòng chống tấn công mạng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hiểu rằng để ngăn chặn các đợt tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) bằng 1 mạng lưới botnet lớn sẽ rất khó khăn và tiêu tốn quá nhiều chi phí đối với các bạn. Do đó, ( CDDOS.NET, Chống DDOS NetWork ) đã mang đến cho bạn một cơ sở hạ tầng hiện đại, công nghệ xử lý thông minh, hợp lý về chi phí, cung cấp các gói giải pháp phù hợp cho mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ giúp ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS ở mọi mức độ quy mô khác nhau, lọc sạch băng thông đường truyền và điều chuyển hiệu quả những khách hàng truy cập thực về đúng địa chỉ website của doanh nghiệp.

  ( CDDOS.NET, Chống DDOS NetWork ) - Cung cấp dịch vụ phòng chống tấn công DDoS đầu tiên tại Việt Nam
  Với sự hợp tác với nhiều công ty thiết bị phần cứng bảo mật và nhà cung cấp mạng trên toàn cầu, chúng tôi có thể tự tin cam kết với bạn như sau:

  1. ( CDDOS.NET, Chống DDOS NetWork ) có thể huy động đồng thời cùng lúc các đường truyền mạng từ các nhà cung cấp khác nhau trên toàn cầu lên đến trên 100 Gb để thực hiện phòng chống DDoS cho hệ thống của bạn.

  2. Tùy theo các hình thức tấn công DDoS khác nhau chúng tôi sẽ phân tích và ngăn chặn nó một cách bí mật mà người dùng thực sự trên hệ thống của bạn sẽ không bị ảnh hưởng và hay biết.

  3. Chúng tôi hỗ trợ chức năng search engine để website của bạn không bị ảnh hưởng SEO và đến bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…

  4. Khi nhận được yêu cầu được bảo vệ từ các bạn, chúng tôi đảm bảo sẽ tiến hành cài đặt tất cả cho bạn tối đa 30 phút từ khi nhận yêu cầu. Bạn chỉ việc trỏ DNS domain của bạn về Proxy IP chúng tôi cung cấp và bạn sẽ không phải lo lắng về DDoS nữa.

  5. ( CDDOS.NET, Chống DDOS NetWork ) đặc biệt tự tin về khả năng và sức mạnh của hệ thống của mình, vì vậy chúng tôi đảm bảo với bạn sẽ hoàn trả lại 100% số chi phí bạn thanh toán nếu chúng tôi không chống lại được các đợt tấn công trên hệ thống của bạn hoặc không làm bạn hài lòng.

  6. Chúng tôi sẽ cài đặt cho bạn dùng thử dịch vụ trong 24 tiếng đầu tiên để chứng minh khả năng của mình trước khi bạn trở thành một khách hàng thực sự.

  7. Tại Cddos.net luôn có nhân viên trực hỗ trợ các bạn 24 tiếng một ngày và tất cả các ngày trong tuần với bất cứ thời gian nào, bạn có thể Chat với chúng tôi, Email tới [email protected] hoặc gọi điện thoại tới số (+84) (898) 370-098.

  Mọi chi tiết xin lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

  Dịch Vụ Cung Cấp Hosting, Server, Cloud VPS, Tên Miền CDDOS.NET
  Website: cddos.net - seo.cddos.net - forum.cddos.net
  Email: [email protected]
  Điện thoại: 0898.370.098
  Fanpages: facebook.com/cddos.net
  Zalo: 0898370098
  Skype: live:gameno1x

  hosting giá rẻ, vps giá rẻ, vps nước ngoài, thuê server vật lý, dịch vụ seo, thiết kế web giá rẻ, quảng cáo google
   

trang này

Share