Google cập nhật thuật toán Chim cánh cụt (Unconfirm)

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi Trung Chivas, 15/2/17.

 1. Trung Chivas

  Trung Chivas New Member

  Tham gia:
  9/2/17
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO
  Địa phương:
  Hà Nội
  :
  Có phải google đã update thuật toán chim cánh cụt tiếp theo không?
  Có phải Google đã xóa PBNs links?
  Có điều gì đó đã xảy ra, tôi đưa đến cho bạn giả thuyết của chúng tôi về việc google cập nhật thuật toán tiếp theo.

  [​IMG]

  Google có lẽ đã có những cập nhật một chút trong thuật toán của họ trong tuần này, trong việc họ xác định thế nào là link spam và các dạng spam. Google không xác nhận hoặc phủ nhận việc thuật toán thay đổi, nhưng dựa trên những dấu hiệu mà tôi theo dõi, có những thay đổi trong việc cập nhật thuật toán cái mà đánh vào những người quá tập trung xây dưng liên kết.
  Đợt cập nhật có vẻ như đã bắt đầu từ mùng 1 tháng 2 năm 2017, nó có lẽ đã giúp thuật toán chim cánh cụt xác nhận và giảm giá trị nhưng liên kết spam hoặc nó có thể là một thuật toán hoàn toàn mới- chúng ta không thể chắc chắn về điều này. Nhưng đã có rất nhiều lời than thở về việc thay đổi này, đặc biệt trong cộng đồng SEO blackhat- có vẻ họ là những người phát hiện ra và phàn nàn sớm nhất về những thay đổi.
  Một vài người nói rằng hệ thống PBNs của họ không hoạt động tốt như trước đó. Một vài người khác thì nhận thấy rằng google index những backlink mới chậm hơn thường lệ. Một vài người khác thì nói Google đã đưa ra án phạt vs website của họ.
  Phần lớn những công cụ check thứ hạng từ khóa như mozcast, algoroo, rankranger... đều cho thấy sự bất ổn đầu tháng 2.
  Cái này ảnh hưởng tới tất cả, mặc dù đa số thành viên trong cộng đồng SEO mũ trắng không nhận thấy điều này và không phàn nàn nhiều về lần cập nhật này của google.
  Nếu như chúng tôi bắt buộc phải đưa ra dự đoán, tôi sẽ nói đã có một đợt cập nhật thuật toán về việc google giảm giá trị backlink spam có thể là cập nhật thuật toán chim cánh cụt hoặc cái gì đó khác.
  Chúng ta nên lưu ý rằng, google đã chạy một bản cập nhật thuật toán đặt biệt cho Google Nhật Bản và nội dung tiếng nhật sáng qua, nhưng điều này không liên quan gì tới việc cập nhật thuật toán lần này.
   
 2. maiphuongle1

  maiphuongle1 New Member

  Tham gia:
  12/6/18
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Địa phương:
  Hà Nội, Việt Nam
  :

trang này

Share